Tăng follow cho Fanpage khi thực hiện đăng ký Adbreaks

0
150

Bạn muốn tăng follow cho Fanpage và đang muốn kiếm tiền bằng Adbreaks của Facebook. Bạn không biết làm thế nào để tăng lượt view và follow cho page của mình. Bài viết sau chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm đã được áp dụng thành công.

Ad Breaks là gì? Tương tự như Youtube, Ad Breaks là công cụ hoàn toàn mới đang dành cho cộng đồng những người sáng tạo nội dung giúp họ có thể kiếm được tiền bằng quảng cáo hiển thị trong video. Một phần doanh thu kiếm được sẽ chia cho nhà sáng tạo.
Sau đây là hướng dẫn kiếm tiền với Facebook Ad Breaks

Tham khảo các bài viết trước:
1. Adbreaks là gì?
2. Mẹo tạo Video 

Hình thức tăng follow cho Fanpage

 

Tăng follow cho fanpage
 

Tăng follow cho fanpage

Tận dụng tất cả những quan hệ bạn có, bạn hãy mời bạn bè của bạn like page. Bạn có thể lập thêm cho mình vài nick facebook và tương tác tốt, kết bạn nhiều để thu hút thêm lượt like. Với hơn 10 nick facebook như vậy bạn có thể mang về hơn 1000 like đầu tiên khi lập fape mới là chuyện bình thường, nếu bạn của bạn cũng chia sẻ page cho bạn của họ thì sao? Con số có thể nhân lên gấp nhiều lần. Một bài viết riêng giúp bạn mời “người lạ” like page của mình tại đây.

Bạn tìm kiếm các trang buff like chuyên dùng để trao đổi like chéo cho nhau. Các website này có một đội ngũ PR giúp bạn có thể tăng lượng like cho page của mình một cách cực kỳ nhanh chóng. Một số page thông dụng nhất hiện nay : Addmefast.com, YouLikeHits.com, Likeaz.com,…

Chạy quảng cáo để tăng like cho page. Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, khi bạn trả tiền cho facebook, nó sẽ làm việc cho bạn. Và nguyên tắc khi đủ điều kiện kiếm tiền nó sẽ ưu tiên cho page của mình hơn. Tiền trả càng nhiều hiệu quả sẽ càng cao. Ước tính chạy khoảng 1 vài triệu sẽ đạt tầm 10.000 like, phụ thuộc vào content và vùng lãnh thổ.

Dịch vụ quảng cáo tăng follow cho Fanpage

Mua like. Đơn giản là bạn trả tiền và sẽ có dịch vụ like trang cho bạn. Lời khuyên cho bạn là chỉ nên dùng phương pháp này cho những trường hợp bạn không xây dựng thương hiệu hoặc bạn muốn quảng bá 1 sản phẩm hay sự kiện nào đó duy nhất diễn ra có 1 lần, vừa để làm đẹp cho page, vừa PR tích cực.

Một dịch vụ tăng like facebook thịnh hành

TĂNG VIEW
Chia sẻ video. Bạn hãy share video của mình lên trang cá nhân và các hội nhóm có cùng chủ đề với bài đăng. Sau đó dùng những nick mình có đăng tương tự, điều này sẽ tăng lượt share đồng nghĩa với tăng view cho video của bạn. Lưu ý không nên share quá nhiều video trong 1 ngày, bạn sẽ bị đánh dấu là spam.

Share mọi lúc mọi nơi
Bạn có tài khỏan cá nhân hoặc nhóm có nhiều người theo dõi và nhiều bạn bè, bạn hãy thường xuyên tạo buổi xem chung. Mời tất cả bạn bè đang online vào xem chung video với mình.
Tương tự với chạy like, bạn có thể dùng cách chạy quảng cáo tăng view. Điều cần quan tâm là bạn phải tìm hiểu xem đối tượng hướng đến ở khu vực nào, độ tuổi bao nhiêu, sở thích cũng như thói quen online của họ để đạt hiệu quả cao nhất.
Mua view. Tương tự cách mua like, bạn trả tiền và có dịch vụ tăng view cho bạn. Hiện nay, trong tầm từ 150.000-220.000 bạn sẽ có 25.000 view cho 1 phút video.

TĂNG TƯƠNG TÁC CHO PAGE :
Bạn tìm kiếm những video hot, đang là “trend”, livestream trên trang của mình. Bạn cũng có thể edit lại những video trên Youtube hoặc các mạng xã hội khác về rồi livestream khoảng 1-2h đồng hồ. Một số reaction youtube cũng khá hay. Hãy tìm hiểu từ khóa trend của google để đón nhận những xu thuế mới nhất cho trang của bạn

Một ví dụ ” ăn ” trends google trong ngày

hot trends

“bạn hiểu hông?”

Tương tác tích cực với người dùng. Có thể trả lời các comment hài hước, like và cám ơn họ khi đánh giá video của mình. Đừng quên kêu gọi like và follow page để họ quay lại vào lần tới. Nếu số lượng comment là khổng lồ bạn có thể dùng ứng dụng và mẹo để giúp trả lời tự động cho trang của mình.
Tạo nhóm liên kết với trang của mình, tạo môi trường cho các thành viên thích trang được trao đổi chém gió với nhau, mời họ vào group và bắt đầu chăm sóc.

Tăng % ăn đề xuất cho video
Học cách đặt tiêu đề, khơi gợi trí tò mò người xem, dẫn dắt và hàn phục họ trở thành fan của mình. Tên tiêu đề cũng cần phù hợp với từ khóa tìm kiếm, đang là hot trend,…
Mô tả ngắn gọn, hài hước, phù hợp nội dung content và kêu gọi like share,..
Thumbnail cũng là yếu tố quan trọng, làm sao để vừa lướt qua đã kích thích tò mò, người xem sẽ ấn vào xem.
Video của mình, mới nhất, nhanh nhất, xuất hiện đầu tiên trên facebook.

Đủ cắn đề xuất chưa? 😀
Tất cả những kinh nghiệm trên hy vọng mọi người có thể áp dụng và tăng hiệu quả cho chính page của mình. Chúc thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây