Không cho người khác biết mình kết bạn, follow với ai trên Facebook

0
73

Bạn có biết rằng nếu bạn kết bạn hay Follow ai đó trên facebook hoặc like các Fanpage nào đó thì có thể người khác sẽ thấy thông báo trên trang chủ của họ không? Điều này có nghĩa là các hoạt động của bạn sẽ bị người khác phát hiện chẳng hạn bạn vừa kết bạn với một bạn nữ nào đó thì người yêu vô tính nhìn thấy thông báo hiện lên kiểu như thế này.

khong cho nguoi khac biet minh ket ban voi ai

Điều nãy không những làm mất đi tính riêng tư của bạn đôi khi là bẽ mặt hoặc gây sự chú ý của bạn với người khác.Chẳng hạn bạn like hay theo dõi nhưng người, fanpage hơi nhạy cảm thì đúng là ngại thật vậy làm sao để các hoạt động này của bạn không bị ai phát hiện nhỉ? Vậy nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật facebook ẩn hết thông tin này đi để người khác không biết bạn làm gì.

Thực ra cách  làm cũng rất là đơn giản chứ không có gì phức tạp cả chỉ cần bạn ẩn thông tin về danh sách bạn bè và người bạn theo dõi đi là được, cụ thể cách làm như sau:

Đối với các bạn đang dùng facebook trên trình duyệt máy tính bạn truy cập vào trang cá nhân của bạn và bấm vào mục Bạn bè lúc này bạn sẽ thấy một biểu tượng cây bút xuất hiện bạn bấm vào đó và chọn vào Chỉnh sửa quyền riêng tư nhé.

quyen rieng tu tren Facebok

Quyền riêng tư bạn bè trên facebook

 

Lúc này Facebook sẽ cho bạn chỉnh quyền riêng tư về danh sách bạn bè cũng như những người bạn đang theo dõi công việc của bạn là chuyển quyền riêng tư sang Chỉ Mình Tôi hết như hình bên dưới đây nhé.

 

quyền riêng tư Facebook

Ẩn danh sách bạn bè và người theo dõi

Ở chế độ chỉ mình tôi thì khi bạn làm các hoạt động gì liên quan đến việc kết bạn, theo dõi trên facebook thì chỉ bạn mới có thể thấy thông báo này thôi và những người bạn của bạn không thể thấy được và từ nay bạn cũng có thể iên tâm tự do kết bạ theo dõi người khác mà không sợ bị phát hiển rồi đó.

Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây