Thời điểm nào là tốt nhất để bật kiếm tiền với Adbreaks ?

0
156

Việc kiếm tiền từ việc upload video lên Facebook để kiếm tiền tới thời điểm hiện tại cũng không mới mẽ với dân MMO. Thông tin chúng ta đang chờ đợi là khi nào thì Facebook cho phép kiếm tiền giống như Youtube. Có một điều cần lưu ý mà các bạn muốn kiếm tiền từ Adbreaks phải xác định. Không phải cứ mua (hoặc xây dựng) Fanpage vàì nghìn like đủ điều kiện bật kiếm tiền về là có thể ăn được ngay đâu.

Vấn đề là sau khi bật kiếm tiền với Adbreaks rồi thì sẽ kéo view như thế nào để luôn đạt được trạng thái cắn đề xuất cho mọi video mình đăng lên. Do đó, bạn phải có một chuỗi dài xây dựng, đến một “thời điểm vàng”, hãy bật kiếm tiền với Adbreaks. Chúng ta cùng theo dõi phân tích chi tiết dưới đây.

Trước hết, các bạn nên tìm hiểu qua: Ad Breaks là gì?

Để xác định được “thời điểm vàng” để mỗi video của bạn khi đăng lên có % cắn đề xuất cao hơn, chúng ta cùng xác định một số vấn đề liên quan tác động trực tiếp :

  • Khác với Youtube, bạn không thể SEO keywords để tăng % cắn đề xuất cho video của mình.
  • Video của Facebook có thể hiển thị quảng cáo ở phút đầu tiên với thời gian video là 3 phút.
  • Không phải cứ bật xanh kiếm tiền là có thể dễ dàng triển khai kế hoạch kiếm tiền dễ dàng. Nếu thời điểm đó view page của bạn quá yếu, Facebook cũng không duyệt kiếm tiền cho mình, đành nằm đợi mà thôi.

Vậy, đâu là giải pháp:

  • Thời điểm bạn nên bật kiếm tiền là lúc bạn cảm thấy page của mình đạt mức tương tác cao, lượng view có xu hướng tăng ở mức độ ổn định. Vì sao? Vì nếu theo chiều ngược lại, bạn có lượng view yếu, tương tác kém, bạn bật quảng cáo, người xem sẽ càng bỏ page, và lượng view càng ngày càng tệ hơn mà thôi. Rồi kể từ video sau của bạn sẽ rất khó cắn đề xuất hơn.
  • Nên, khi page có mức tương tác lớn, video cắn đề xuất thì hãy bật kiếm tiền. Khoảng thời gian trước đó, hãy chịu khó làm content cho page, đa dạng hóa nội dung theo hot trends để thu hút người xem, lên kế hoạch và chốt thời điểm để bật kiếm tiền.
  • Các video trên page có content hay nên ghép chung vào 1 play list để tối đa lượt view của chúng lên. Thói quen người dùng thường hay click vào những video có nội dung tương tự trong 1 series video content hay.
  • Cập nhật các video có lượt view cao sang mẫu video page trong cài đặt, giống đưa một con hàng đang hot để trưng bày vậy đó.bat kiem tien voi adbreaks

Adbreaks – Một hot content đang nở rộ trên Facebook

  • Vấn đề chính sách bản quyền bất cứ nền tảng nào cũng được tôn trọng. Các account quản trị nào dính dáng đến những vi phạm này nên out ngay. Vì nó ảnh hưởng tới đề xuất của video rất nhiều.
  • Ưu tiên các video có thời gian ngắn mà nội dung hay để xây dựng page. Sau khi cắn đề xuất, bạn có thể thoải mái sử dụng video có thời gian dài để kiếm tiền. Vì tỉ lệ xem hết các video dài khá thấp. Thói quen người dùng Facebook cũng không thích xem những type video có nội dung và thời lượng dông dài, miên man.
  • Video đang cắn đề xuất thì tận dụng tối đa việc “nhai lại” trong 2-3 ngày, hoặc dùng hệ thống page của mình để đăng lại. Vì người xem Facebook không ngại xem đi xem lại những video mình thích đâu.

Trên đây là một số giải pháp giúp bạn xác định thời điểm nên bật kiếm tiền với Adbreaks trên page của mình. Adbreaks.vn chúc bạn thành công!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây