Adbreaks – Tăng like Fanpage từ “người lạ”

0
196

Những tip trước mình có hướng dẫn các bạn làm thế nào để tăng like cho Fanpage của mình. Có gì khác hơn? Gửi lời mời like page đến những người không phải bạn bè hay còn gọi là “người lạ”! Hiệu quả như nào? Đảm bảo với mọi người là đối tượng hướng tới này sẽ là những người bị thu hút bởi các chủ đề, nội dung mà bạn tạo ra hoặc có sự quan tâm nhất định đối với  sản phẩm, dịch vụ đối với các bạn đang kinh doanh trên trang Fanpage của mình.

Trước hết, các bạn nên tìm hiểu qua: Ad Breaks là gì?

1. Tính năng mời like Fanpage tới bạn bè trên Facebook

Hãy bắt đầu với những gì bạn có, Facebook có tính năng gửi lời mời like page của mình tới tất cả mọi người nằm trong danh sách bạn bè, tận dụng tối đa tính năng này đem tới bạn kha khá like và follow rồi nhất là những bạn có số lượng bạn bè đông đảo. Nếu như các bạn có nhiều bạn bè tương tác tốt trên Facebook, các bạn hoàn toàn có thể gia tăng like đáng kể cho Fanpage của mình.

Tuy nhiên, với mỗi tài khoản Facebook cá nhân bạn chỉ được kết bạn tối đa 5000 người. Khắc phục điều này với giải pháp giúp các bạn một cách khác để gửi lời mời kết bạn đến ngay cả những người không nằm trong danh sách bạn bè – “người lạ”.

2. Hướng dẫn mời “người lạ” like Fanpage của mình trên Facebook

Xác nhận lại hiệu quả của cách làm này, sẽ hoàn toàn tạo ra nhiều lượt like page bên cạnh việc đảm bảo là đối tượng hướng tới sẽ là những người bị thu hút bởi các chủ đề, nội dung mà bạn tạo ra.

Những “người lạ” mà mình gửi lời mời kết bạn là những người like bài post trên page của mình.

  • Bước 1: Chọn bài viết có nhiều hơn 3 like trên Fanpage

Vì các bạn sẽ được facebook được hỗ trợ link hiển thị danh sách 3 người đã like post và hiển thị thêm một liên kết chứa danh sách đầy đủ những người dùng đã ấn nút like trên Fanpage. Đây là bước xác định đối tượng.

  • Bước 2: Đi tới liên kết những người khác đã thích trang của bạn.tang like facebook

Các bạn sẽ thấy list các Fanpage mà các bạn đang quản lý nằm ở bên trên. Bên dưới sẽ danh sách những người lạ nhưng họ đã like, bày tỏ cảm xúc đối với bài post trên trang của mình.

Điều cần làm tiếp theo là gửi lời mời đến những người trong list này

  • Bước 3: Gửi lời mời like trang đến danh sách “người lạ”.tang like facebook

Đây là danh sách tất cả người không phải bạn bè nhưng là khách hàng , viewer tiềm năng cho page của bạn.

Nhấp vào nút Mời (nếu họ chưa bao giờ like Fanpage của mình). Lời mời sẽ được gửi đi.

Chọn những post càng có nhiều like thì mình có thể gửi càng nhiều lời mời đến những người không phải bạn bè nhưng quan tâm đến Fanpage của mình. Hiệu quả mang lại sẽ lớn hơn, và khả năng lớn là những người đó sẽ quay lại với lần post tiếp theo hoặc sẽ quan tâm những sản phẩm mới của bạn nếu bạn đang là người kinh doanh online. Đơn giản là vì, họ like những gì họ quan tâm và thích thú, vậy thôi.

3. Mẹo khác để mời “người lạ” like Fanpage Facebook:

Một mẹo khác để khai thác tối đa cách tăng like Fanpage từ “người lạ”. Lưu ý nhỏ nó phù hợp hơn nhiều với những bạn đang chạy quảng cáo Facebook Ads cho sản phẩm trên Fanpage của mình.

  • Bước 1: Quảng cáo bài viết cho sản phẩm, dịch vụ lên Fanpage
  • Bước 2: Chạy chiến dịch quảng cáo
  • Bước 3: Mời những người lạ like Fanpage trong list tương tác like, cảm xúc trên bài viết giống bước trong phần trước.

Ở đây, ta phải hiểu. Vì là chiến dịch quảng cáo sản phẩm nên những người like, thể hiện cảm xúc thật sự là những người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nói cách khác, họ là những khách hàng tiềm năng trong tương lai, nguồn lợi nhuận mới cần bạn khai thác. Khi mời họ like page, đồng nghĩa với việc bạn đã bổ sung cho mình 1 lượng lớn khách hàng đang đợi mua những sản phẩm, dịch vụ bạn đang sale. Khai thác ngay và luôn!

Adbreaks.vn chúc các bạn tăng like thành công ! ! !

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây