Facebook comment bot cho Fanpage của bạn

0
102

Ngoài công cụ chat bot – hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh online. Khi bạn kiếm tiền với Adbreaks, bạn cũng cần một Facebook comment bot auto reply giúp tương tác với người xem. Vì có đôi khi bạn không thể online 24/24 để trả lời những câu hỏi hoặc đơn giản là một lời chào, cảm ơn với người xem, Với số lượng ngày càng tăng của các “fan”, khối lượng công việc ngày càng lớn, bạn cần tới 1 chú bot dể thương, tuy không thể thay thế hoàn toàn admin, nhưng cũng có thể “gánh” bớt một phần nào, duy trì tương tác với người xem, đem lại phản hồi đánh giá tốt từ Facebook.

Trước hết bạn cần biết, Adbreaks là gì?

facebook comment bot

Một ví dụ về Facebook comment bot

Các bước thực hiện tạo một Facebook comment bot cho fanpage của bạn

  1. Đăng nhập trang https://platform.messnow.com/admins/login?lang=vi, chọn page tạo bot của mìnhfacebook comment bot
  2. Chọn loại bot cho trang, chọn giải trí hoặc blog tin tức, tùy nội dung page của bạn. Vào chỉnh sửa nội dung page, vào cài đặtfacebook comment bot
  3. Chọn ô Trả lời comment tự động.facebook comment bot
  4. Bạn vào huấn luyện bot. Tại phần này bạn sẽ “dạy” cho bot của mình bắt một số từ ngữ trong phần comment của người xem để reply lại 1 câu cho phù hợp.

Ví dụ, người xem video comment bài viết/ video của bạn có những từ như “hay”, “bổ ích”,.. đại loại là tích cực, thì bạn thiết lập cho bot trả lời 1 câu cảm ơn, quá khen,…

Ở đây hệ thống đã tạo sẵn “các câu cơ bản”, nhấn vào và thay đổi hoặc tạo thêm theo ý thích của bạn

Bạn có thể nghiên cứu thói quen comment của người dùng trên page của mình hoặc xu hướng comment theo “trends” để dạy cho bot của mình thông minh hơn. Cám ơn bạn đã ghé thăm Adbreaks.vn, chúc bạn tạo được một con Facebook comment bot thành công cho Fanpage của mình!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây